Hỏi đáp

Frequently Asked Questions


Tên miền là địa chỉ trang web của bạn, nó giống như địa chỉ cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ truy cập website của bạn theo cái địa chỉ đó. Bạn có thể chọn mua tên miền .com, .net, .vn, hoặc .com.vn là những tên miền phổ biến nhất ở Việt Nam.

Hosting là nơi lưu trữ code website, hình ảnh và nội dung bài viết của bạn. Nó giống như một ổ USB lưu trữ dành riêng cho website vậy.

Tên miền nên ngắn gọn, dễ nhớ và tránh nhầm lẫn. Như vậy khách hàng sẽ nhớ và gõ thẳng địa chỉ của bạn vào trình duyệt.

Có hàng vạn trang web được sinh ra mỗi ngày, nên việc chọn được tên miền đẹp rất khó. Nếu có thể chọn được tên miền đẹp thì tốt, nhưng nếu không chọn được tên miền đẹp thì bạn cũng đừng lo lắng, có nhiều công cụ quảng cáo khác sẽ giúp khách của bạn vào website mà không cần nhớ địa chỉ website.

Chỉ có 3 loại chi phí sau đây:

  1. Chi phí tên miền. Xem bảng giá
  2. Chi phí hosting. Xem bảng giá
  3. Chi phí thiết kế website. Xem bảng giá
  1. Phí duy trì tên miền
  2. Phí duy trì hosting
  3. Phí bảo dưỡng kỹ thuật. Đối với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu một khoản phí quản lý website nhỏ để giúp duy trì hoạt động website, hạn chế hacker tấn công, update phần mềm và backup dữ liệu hàng tháng… (Chi phí này không bắt buộc)

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tạm hiểu là làm cho website lên top Google. Nếu SEO tốt, khách hàng sẽ tìm thấy bạn khi gõ từ khóa vào Google.

Với các website hiện nay đa số đều hỗ trợ SEO, bạn chỉ cần có kế hoạch chăm sóc website, viết bài đều đặn cho website. Sau đó thu hút khách vào web thông qua các kênh facebook, zalo, quảng cáo google, quảng cáo kênh offline… Nếu nội dung của bạn tốt, khách xem nhiều, chính là bạn đã SEO website thành công.

Đối với các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có cung cấp miễn phí một số công cụ hỗ trợ SEO và hướng dẫn sử dụng khi bàn giao web.

Tùy từng lĩnh vực mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách làm phù hợp. Đối với đa số các lĩnh vực kinh doanh và bán hàng, bạn nên duy trì một khoản ngân sách nhỏ dành cho quảng cáo, kết hợp với các hình thức phát tờ rơi, giới thiệu offline, phát cardvisit thì sẽ rất hiệu quả. Còn đối với website doanh nghiệp hoặc tổ chức, bạn nên dành chi phí để viết bài chăm sóc website để tăng lượng khách truy cập vào web mỗi ngày, tránh tình trạng website bị bỏ hoang rất đáng tiếc. Tham khảo dịch vụ viết tin bài website.

HOTLINE: 094 686 4000