Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/9outfit.com/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Google Home Mini - loa thông minh giá rẻ cho mọi nhà - 9outfit

Google Home Mini – loa thông minh giá rẻ cho mọi nhà

Google Home Mini – loa thông minh giá rẻ cho mọi nhà

Google Home Mini nhỏ gọn với giá rẻ ra đời cho phép khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo.

Google Home Mini có kích 42 x 98 mm, chỉ nặng 173g có thể nằm gọn gàng trong tay bạn được Google giới thiệu như một chiến lược đòn bẩy để bán Google Home và Google Home Max. So với hai dòng lớn, Google Home Mini có khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Về cơ bản, Google Home Mini được hỗ trợ tất cả các tính năng của trợ lý ảo Google Assistant, đóng vai trò như một trung tâm điều khiển nhà thông minh, thiết bị giải trí, tra cứu thông tin… Google Home Mini rất nhỏ, xinh, phù hợp cho mọi căn phòng với nhiều kích thước. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tìm một vị trí hợp lý để đặt nó.

Một thiết bị thông minh đi cùng xu thế công nghệ mà giá chỉ 49$.

Mức giá này phù hợp nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm loa thông minh. Bên cạnh đó, nếu thích bạn có thể chi tiền mua vài chiếc để đặt nhiều nơi trong ngôi nhà rộng lớn của mình như một vật trang trí. Vừa đẹp lại hữu dụng. Sản phẩm hiện có 3 màu: ghi, xám đậm và hồng san hô.Mặc dù bé, nên phần loa của Google Home Mini cũng bị hạn chế nhưng bù lại giá rẻ và có thể dễ tìm nơi chốn phù hợp nên việc mua và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau cũng khá ổn.

Hiện tại, Google Home Mini đang là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa có tên Amazon Echo Dot.


HOTLINE: 094 686 4000