Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/9outfit.com/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
8 xu hướng thiết kế Website nổi bật 2017

8 xu hướng thiết kế Website nổi bật 2017

xu hướng thiết kế Website

8 xu hướng thiết kế Website nổi bật 2017

Nếu như những xu hướng thiết kế thời trang mới nhất 2017 là sự săn lùng của những tín đồ thời trang thì chắc chắn rằng các xu hướng thiết kế website nổi bật 2017 sẽ là điều mà các nhà thiết kế website quan tâm nhất. Cùng 9outfit dự đoán những xu hướng thiết kế website hứa hẹn sẽ thống trị ngành thiết kế web trong năm 2017 này nhé.

1. Thiết kế website dạng kể chuyện

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-1

Một câu chuyện hay, hấp dẫn và lôi cuốn luôn gây cảm hứng, sự hứng thú cho người đọc. Các nhà thiết kế website đang nỗ lực sáng tạo không ngừng để xây dựng một thiết kế website thông qua hành trình kể chuyện ấy. Nó tương tự như cuốn tiểu thuyết đồ họa lai Peugeot. Những đồ họa tương tác cuộn cùng công nghệ Hybrid4 Peugeot mang đến một website tuyệt vời tạo cho người dùng những trải nghiệm không thể tốt hơn. Năm 2017, chắc chắn các doanh nghiệp muốn website doanh nghiệp nổi bật không thể nào bỏ qua cách thiết kế website này.

2. Thiết kế website bán phẳng

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-2

Thiết kế website phẳng rất phổ biến khi Windows phát động phong cách Metro. Hiện tại phong cách này đang dần được biến đổi thành một dạng thức khác mang tên bán phẳng. Với sự kết hợp theo chiều sâu thông qua việc dùng cách đổ bóng tinh tế cùng việc dễ dàng sử dụng và nhân bản trong các thiết kế website, nó sẽ là một trong sự lựa chọn tuyệt vời của năm 2017 này.

 3. Ảnh minh họa

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-3

Hiện nay các hình ảnh thuộc về đồ họa, vector xuất hiện ngày càng nhiều, bạn có thể sử dụng các gói Free hay bỏ chi phí để mua. Những hình ảnh minh họa này nên được xuất hiện trong các thiết kế website 2017 bởi lẽ nếu lúc nào cũng sử dụng những hình ảnh thật nhưng lấy từ internet rất có thể “đi đếm lắm cũng có ngày gặp ma”. Hơn thế nữa những hình ảnh thuộc về thiết kế đồ họa hay vẽ tay sẽ khiến website của bạn trở nên sinh động và thu hút người dùng hơn bao giờ hết.

4. Phá vỡ sự truyền thống

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-4

Nếu cứ mãi đi theo sự  truyền thống với những chuẩn mực, khuôn mẫu mà không có tính sáng tạo hay sự khác biệt rất khó để bạn tạo dấu ấn cho người dùng đặc biệt là trong các thiết kế website. Ngoài ra, hiện nay người dùng đã quá nhàm chán với sự thể hiện của hàng loạt các website dập khuôn chỉ thay tên đổi họ. Vì vậy sự phá vỡ truyền thống với phong cách thể hiện nội dung không giống ai sẽ là một trong những điểm nên chú ý trong thiết kế website 2017 này. Bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng, sáng tạo về bố cục nội dung và hình ảnh trên website. Hình ảnh có thể được xếp chồng lên khối nội dung, logo bao gồm chữ có thể xuất hiện lộn xộn nhưng tất cả phải đảm bảo mang đến cho người dùng một cách hiểu dễ dàng nhất về những gì mà bạn muốn thể hiện.

5. Sử dụng ảnh động

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-5

Nếu như trước kia ảnh động có thể gây cản trở cho tốc độ tải trang và cần được loại bỏ thì giờ đây các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp tục ứng dụng những hình ảnh như vậy trên website của mình bởi các gói internet tốc độ cao cho phép tải trang nhanh chóng không còn quá xa vời. Những hình ảnh đó có một sức mạnh rất lớn tác động đến cảm xúc, tâm trọng mỗi con người gia tăng sự thú vị cho người dùng website và đương nhiên với những website nhà hàng khách sạn trang web du lịch nó sẽ là cách tiếp cận khách hàng hoàn hảo nhất.

6. Ứng dụng Parallax rộng rãi

parallax_08

Parallax được biết đến là một hiệu ứng áp dụng trong chuyển động của ảnh nền. Nền của website sẽ di chuyển với tốc độ khác nhau so với phần còn lại của trang và tạo ảo giác về chiều sâu. Những hiệu ứng này sẽ được xử lý tốt hơn trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và đương nhiên nó sẽ không thể thiếu vắng trong xu hướng thiết kế web 2017 tới đây.

7. Lazy loading

Hiệu ứng này cho phép tải nội dung ngay khi bạn cuộn chuột xuống và cho phép xem nội dung ngay tức thì mà không cần thiết phải chờ đợi trang web được tải. Công nghệ này sẽ được dùng nhiều trong các thiết kế website tin tức hoặc mạng xã hội.

8. Đưa nội dung và trung tâm hoặc chia làm đôi

8-xu-huong-thiet-ke-website-noi-bat-2017-8

Những nội dung trong tâm trên một website chính là thông tin mà bạn muốn truyền tải đến người dùng một cách nhanh nhất. Vì vậy, việc đưa nội dung vào trung tâm màn hình với hình ảnh nổi bật hoặc sử dụng những hình ảnh ấn tượng sẽ là vũ khí để bạn thu hút sự chú ý từ người dùng. Tuy nhiên, nếu nội dung nhiều bạn nên sử dụng cách bố trí nội dung chia đôi. Ưu điểm của cách bố trí này chính là tập trung mắt nhìn vào mỗi phần nội dung nhiều hơn và mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Đó là 8 xu hướng thiết kế website hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2017 tới đây. Bạn thấy website nào sẽ phù hợp để dành thiết kế website doanh nghiệp mình. Hãy nói với 9outfit, chắc chắn  chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thiết kế hoàn hảo ấy.


HOTLINE: 094 686 4000