Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/9outfit.com/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Surface Book giá rẻ có thêm bản dùng đồ họa rời

Surface Book giá rẻ có thêm bản dùng đồ họa rời

Surface Book

Surface Book giá rẻ có thêm bản dùng đồ họa rời

Theo betanews, như vậy, số lượng tùy chọn phiên bản Surface Book có trên Microsoft Store hiện đã lên con số 7 thay vì 5 như thời điểm công bố đầu tiên vào ngày 6/10.

Như vậy, tất cả các model Surface Book có dung lượng bộ nhớ trong khác nhau là 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB đều cung cấp cho người dùng tùy chọn dGPU. Ngoài việc bổ sung dGPU thì các thông số kĩ thuật của Surface Book mới đều tương tự phiên bản rẻ nhất trước đó, nhưng có giá bán cao hơn 200 USD.

Cụ thể, với mức giá 1.699 USD, bạn có thể sở hữu Surface Book trang bị màn hình 13,5 inch, bộ xử lí Intel Core i5, RAM 8 GB, SSD 128 GB và dGPU. Một tin vui là trong khi model 1 TB mới được Microsoft bổ sung phải đợi đến đầu năm sau mới có thể tiếp cận (dự kiến) thì model mới hứa hẹn sẽ được bán ra thị trường ngay trong ngày 26.10 tới.

Sự bổ sung model mới sẽ là tin tuyệt vời cho những ai quan tâm đến Surface Book nhưng lại cảm thấy thất vọng với phiên bản rẻ nhất do thiếu dGPU, trong khi bỏ ra 1.899 USD để mua phiên bản 256 GB kèm gGPU có vẻ hơi phí phạm.

Theo Thanh Niên.


HOTLINE: 094 686 4000